Khi nước mắt không rơi…

Hội những người không hiểu nổi người thuộc cung Bảo Bình

Vừa đọc được ai đó bảo rằng: “Yêu thương càng nhiều, mọi thứ càng chênh vênh”…Vừa đọc được ai đó bảo rằng: "Yêu thương càng nhiều, mọi thứ càng chênh vênh"...<br />Và ta nghĩ về em, BB ạ.</p><p>Bảo Bình yếu đuối. Nên em chọn cách khoát lên mình vẻ bề ngoài cứng rắn mạnh mẽ. Để bảo vệ mình. Để em thấy lòng chút yên tâm. Để mỗi khi lớp vỏ ngoài bị bóc trần trước một tổn thương, em lại tìm đến những cai gai sắc nhọn nằm sâu bên trong cái vẻ bề ngoài ấy. Nước mắt không rơi.</p><p>Bảo bình không tự tin với mình. Nên em chọn cách cho em thật rực rỡ, bằng nhiều cách. Rực rỡ với cái tính cách quái lạ mà đơn giản của em. Rực rỡ với sự trẻ trung và những nụ cười. Rực rỡ với chính những tình cảm em dâng tràn cho cuộc sống. Để rồi em chợt cười chính mình. Em đang lấy những cành hoa vải giả tạo che đi đóa hoa là em rực rỡ bên trong. Nước mắt không rơi.</p><p>Bảo bình lạnh lùng. Nên em tự trộn những cảm xúc ngập đầy bên trong. Em muốn chúng trào ra ngoài. Cuồn cuộn như những đợt sóng dâng. Là sóng thần cũng được. Nhưng mặt nước cứ mãi lặng yên để bên dưới là bão dông. Em không làm được. Những tình cảm em không kiểm soát được. Em không nắm bắt để biết chúng là yêu hay ghét, là giận hay thương, là căm hờn hay buồn tủi...Nước mắt không rơi.</p><p>Bảo bình không ngoái đầu lại được phía sau. Chuyện đã qua em chẳng dám nhìn lại. Em sợ ánh mắt ai ám ảnh, em sợ những câu nói cứa vào tim em. Em sợ mình bước đi là lầm lỗi. Nhưng em không quay lại được. Phía trước là bầu trời. Em tìm ngã rẽ nào mãi đi về phía tay phải? Khi nước mắt không rơi? </p><p>....</p><p>Và em, có biết không? Khi mà nước mắt mãi không rơi? Liệu tình người đã hết? Tình đời đã hết?<br />Em đi đâu rồi?</p><p>Rêu<br />p/s: Em đi đâu rồi? Nắm lấy tay tôi. Để chênh vênh trong em biến mất.
Và ta nghĩ về em, BB ạ.

Bảo Bình yếu đuối. Nên em chọn cách khoác lên mình vẻ bề ngoài cứng rắn mạnh mẽ. Để bảo vệ mình. Để em thấy lòng chút yên tâm. Để mỗi khi lớp vỏ ngoài bị bóc trần trước một tổn thương, em lại tìm đến những cai gai sắc nhọn nằm sâu bên trong cái vẻ bề ngoài ấy. Nước mắt không rơi.

Bảo bình không tự tin với mình. Nên em chọn cách cho em thật rực rỡ, bằng nhiều cách. Rực rỡ với cái tính cách quái lạ mà đơn giản của em. Rực rỡ với sự trẻ trung và những nụ cười. Rực rỡ với chính những tình cảm em dâng tràn cho cuộc sống. Để rồi em chợt cười chính mình. Em đang lấy những cành hoa vải giả tạo che đi đóa hoa là em rực rỡ bên trong. Nước mắt không rơi.Bảo bình lạnh lùng. Nên em tự trộn những cảm xúc ngập đầy bên trong. Em muốn chúng trào ra ngoài. Cuồn cuộn như những đợt sóng dâng. Là sóng thần cũng được. Nhưng mặt nước cứ mãi lặng yên để bên dưới là bão dông. Em không làm được. Những tình cảm em không kiểm soát được. Em không nắm bắt để biết chúng là yêu hay ghét, là giận hay thương, là căm hờn hay buồn tủi…Nước mắt không rơi.Bảo bình không ngoái đầu lại được phía sau. Chuyện đã qua em chẳng dám nhìn lại. Em sợ ánh mắt ai ám ảnh, em sợ những câu nói cứa vào tim em. Em sợ mình bước đi là lầm lỗi. Nhưng em không quay lại được. Phía trước là bầu trời. Em tìm ngã rẽ nào mãi đi về phía tay phải? Khi nước mắt không rơi?….

Và em, có biết không? Khi mà nước mắt mãi không rơi? Liệu tình người đã hết? Tình đời đã hết?
Em đi đâu rồi?

Rêu
p/s: Em đi đâu rồi? Nắm lấy tay tôi. Để chênh vênh trong em biến mất.

 
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Memories

Time is flying…

Tháng Mười Hai 2012
H B T N S B C
« Th11   Th1 »
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31  

Waiting for ♥

My birthdayTháng Hai 16th, 2013
Bye bye 20th~ ♥
Mangan's illustrations

Fashion illustrations

Đan & Móc

...để ấm lòng...

Polish You Pretty

Gửi Em của ngày mai

Bếp Rùa ♥ Hơi ấm gia đình tỏa ra từ gian bếp nhỏ

Luôn luôn đỏ lửa ♥ Nồng ấm yêu thương

Trang Hạ

Đàn bà đích thực

[A]quarius [H]eart

Ngôi nhà của Người Mang Nước

ZO[diac]+[ho]ROSCOPES

Welcome to Hy-chan's world of Zodiac

%d bloggers like this: